Thông báo về Cuộc thi ảnh kỷ yếu "HUSC - NHỮNG NĂM THÁNG ĐÁNG NHỚ" dành cho các lớp sinh viên cuối khóa.
(23/06/2020 16:34)
Nhà trường thông báo đến các lớp sinh viên cuối khóa gửi ảnh kỷ yếu đăng ký tham gia theo Thể lệ được ban hành.

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tạo sân chơi bổ ích, ghi dấu lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên năm cuối cùng bạn bè và thầy cô tại Trường Đại học Khoa học;

- Hỗ trợ công tác quảng bá hình ảnh Nhà trường đến với cộng đồng cũng như tạo không khí sôi nổi hướng đến Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Khoa học, năm 2020.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các lớp học sinh, sinh viên năm cuối của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (mỗi lớp sinh hoạt gửi một ảnh tham gia).

III. THỜI GIAN TRIỂN KHAI CUỘC THI

+ Thời gian nộp ảnh dự thi:                    từ ngày 24/6/2020 đến ngày 01/7/2020.

+ Thời gian đăng tải ảnh dự thi:             19h00 ngày 02/7/2020 (để bình chọn).

+ Thời gian công bố kết quả cuộc thi:   19h00 ngày 15/7/2020.

+ Thời gian trao giải cuộc thi:                dự kiến ngày 24/7/2020 (tại Lễ Bế giảng).

IV. THỂ LỆ

A. BÀI DỰ THI HỢP LỆ

- Là ảnh tập thể của lớp, độc đáo, đẹp và có ý nghĩa; số lượng người có mặt trong ảnh tối thiểu 10 người.

- Ảnh có thể chỉnh sửa qua photoshop nhưng không đính kèm chữ/logo mang tính chất thương mại.

- Ảnh thể hiện ở định dạng JPEG (.JPG) với dung lượng tối thiểu là 2.0MB (gửi 02 phiên bản: 01 phiên bản kích thước gốc; 01 phiên bản có chiều ngang của ảnh <=2048 pixel).

- Nội dung hình ảnh, nội dung chữ mô tả (nếu có) không được vi phạm các quy định của Nhà nước, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, hoặc vi phạm các quy định khác của pháp luật.

- Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm. Trường hợp phát hiện có gian lận, Ban Tổ chức có quyền loại bỏ quyền tham gia của tập thể lớp đó mà không cần thông báo trước.

- Ban Tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả tại bất cứ thời gian nào đối với những bức ảnh vi phạm thể lệ cuộc thi.

- Cuộc thi sẽ được triển khai nếu có hơn 06 đơn vị tham dự.

B. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

- Ảnh dự thi gửi bằng email về địa chỉ: yearbook.husc@husc.edu.vn

- Tiêu đề email: [Lớp] + Dự thi HUSC - NHỮNG NĂM THÁNG ĐÁNG NHỚ (Ví dụ: [Lớp CNTT K40] + Dự thi HUSC - NHỮNG NĂM THÁNG ĐÁNG NHỚ)

- Nội dung email gồm:

+ Ảnh dự thi (đính kèm mail).

+ Mô tả ảnh không quá 200 chữ (nếu có).

+ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của người liên hệ chính.

C. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

- Lớp dự thi được bình chọn và vận động bạn bè, người thân bình chọn.

- Thời gian bình chọn tính từ 19h00 ngày 02/7/2020 đến 19h00 ngày 15/7/2020.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật bất khả kháng từ phía website.

- Điểm thi: Do Ban tổ chức tổng kết từ lượt like, tim, share và điểm của Ban Giám khảo, trong đó:

+ Điểm bình chọn online chiếm 60% trọng số (01 lượt chia sẽ: 05 điểm, 01 lượt  like: 01 điểm, 01 lượt tim: 01 điểm).

+ Điểm do Ban Giám khảo bình chọn chiếm 40% trọng số còn lại.

+ Ban Tổ chức sẽ loại ảnh tham gia dự thi nếu phát hiện trường hợp sử dụng thủ thuật công nghệ thông tin không hợp lệ để làm tăng lượt share và lượt cảm xúc.

D. GIẢI THƯỞNG

- 01 giải nhất:    2.000.000đ

- 01 giải nhì:      1.500.000đ

- 01 Giải ba:      1.000.000đ

E. BẢN QUYỀN

Ban tổ chức giữ quyền bản quyền tác phẩm dự thi để phục vụ cho việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh Trường Đại học Khoa học trên phương tiện thông tin đại chúng.

BAN TỔ CHỨC