THÔNG BÁO
KHẢO SÁT NHU CẦU INTERNSHIP NHẬT BẢN
(17/01/2023 16:58)
𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒔𝒉𝒊𝒑 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 là việc lựa chọn trải nghiệm kỳ thực tập quốc tế thay vì thực tập trong nước, sinh viên sẽ có những trải nghiệm chân thực, được cọ xát trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, học tập thái độ, tác phong, văn hóa trong công việc và cuộc sống của người Nhật để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, chuyên môn và kỹ năng sống cho bản thân.

Những năm gần đây, sang Nhật Bản làm việc trở thành mục tiêu được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, nhất là những người có ý định tìm việc IT. Tại Nhật, họ rất chú trọng phát triển ngành kinh tế mũi nhọn như: lập trình, điện tử viễn thông, điện tử, vi điện tử, kỹ thuật viên tin học.

Có thể nói rằng, chất lượng ứng viên của Việt Nam được phía đối tác Nhật Bản đánh giá rất tốt, dẫn tới nhu cầu tiếp nhận của phía Nhật luôn cao hơn nhiều so với số lượng ứng viên đang được đào tạo ở mỗi khóa. Vì vậy, đây cũng là cơ hội cho sinh viên có thể tiếp nhận một nền giáo dục tiên tiến đồng thời vừa học tập,  nâng cao kinh nghiệm bản thân giúp ích cho công việc sau này.

Được sự đồng ý của Nhà trường về việc hỗ trợ xây dựng chương trình thực tập ở Nhật Bản cũng như định hướng con đường tương lai phù hợp với các bạn sinh viên , Intership Nhật Bản tiến hành khảo sát ý kiến sinh viên thông qua link khảo sát đính kèm bên dưới. Sinh viên thực hiện khảo sát từ ngày có thông báo đến hết ngày 20/01/2023.

https://tinyurl.com/HUSCInternshipJapan

 

Các thông báo khác: