THÔNG BÁO
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản để học tập trực tuyến
(14/09/2020 09:11)
Hiện nay, một số bạn sinh viên vẫn chưa tham gia học trực tuyến theo lịch của Nhà trường. Để thuận lợi cho việc tham gia học tập, Nhà trường hướng dẫn các sinh viên tham gia học tập trực tuyến như sau:

- Đăng nhập vào hệ thống theo tài khoản đã được Nhà trường cấp qua tên miền @husc.edu.vn (khuyến nghị: sinh viên nên thoát khỏi các hệ thống email khác như Gmail để khỏi bị nhầm lẫn giữa các tài khoản khác nhau)

Đối với việc học thông qua Google Meet

- Truy cập vào mục lịch (Calendar) của Google để xem các sự kiện học trực tuyến của sinh viên, sau đó kích vào sự kiện đã được lập lịch để theo học, hệ thống sẽ tự động chuyển đến Google Meet để sinh viên tham gia.

Đối với việc học thông qua Google Classroom

- Truy cập vào mục lớp học (Classroom) của Google để xem các hoạt động, các tài liệu được cung cấp, các yêu cầu của lớp học, ...

Chú ý:

Trong trường hợp sinh viên đăng nhập bằng nhiều tài khoản khác nhau như @gmail.com, @husc.edu.vn thì khi truy cập vào Google Classroom và Google Calendar sẽ rất dễ sự chuyển đổi của hai toàn khoản này nên sinh viên sẽ không nhận được thông tin về lớp học, lịch học. Do vậy, mỗi lẫn truy cập vào Google Classroom, Google Calendar sinh viên phải chắc chắn tài khoản mình đang dùng là @husc.edu.vn (xem ở góc trên bên phải của màn hình).

 

Các thông báo khác: