THÔNG BÁO về việc thay đổi hình thức tổ chức giảng dạy và học tập, học kỳ 1 năm học 2020-2021
(23/09/2020 09:45)
Bắt đầu từ ngày 28/9/2020, việc tổ chức đào tạo được chuyển sang hình thức đào tạo trực tiếp tại Nhà trường cho toàn bộ các lớp học phần của các Khóa 40 (hệ 5 năm), 41, 42, 43 và 44. Giảng viên thực hiện thay đổi trạng thái giảng dạy từ trực tuyến sang trực tiếp trong lịch trình giảng dạy của các lớp học phần đã được phân công phụ trách. Các lịch đã lập trên Google Calendar vẫn giữ nguyên để dự phòng cho trường hợp cần phải quay lại tổ chức đào tạo theo hình thức trực tuyến. Đồng thời phòng học một số học phần có thay đổi, để thuận tiện cho việc giảng dạy đề nghị giảng viên và sinh viên cập nhật trên trang cá nhân để thực hiện. Chi tiết thông báo xem tại nội dung đính kèm sau: