Thông báo về việc hợp tác đào tạo tăng cường và nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên
(09/12/2019 09:37)
Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Học viện Ngoại ngữ KENT thông báo kế hoạch đào tạo tạo tăng cường và nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên cụ thể như sau:

I.    QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

1.    Được áp dụng mức học phí ưu đãi chỉ từ 300.000 đồng/tháng cho tất cả các khóa học

2.   Miễn phí kiểm tra đầu vào

3.    Đảm bảo chất lượng đào tạo cho tất cả các sinh viên

4.    Miễn phí học lại toàn khóa nếu chưa đạt yêu cầu

5.    Bảo lưu khóa học miễn phí

6.    Phương pháp dạy hiện đại, cập nhật liên tục, lấy học viên làm trung tâm

7.    Được học theo lộ trình độc đáo được Học viện biên soạn công phu, kỹ lưỡng

8.    Được giao tiếp với giáo viên người nước ngoài trong suốt quá trình học

9.    Các bộ đề luyện thi được cập nhật thường xuyên để học viên có thể luyện thi một cách hiệu quả nhất

10. Tặng voucher giảm giá lên đến 50% cho các khóa học tiếp theo tại KENT

II.   LỊCH TRÌNH TRIỂN KHAI

1.    Sinh viên nhận thông tin và tiến hành đăng ký khóa học theo nhu cầu ( luyện thi B1, giao tiếp các cấp độ... ) tại Phòng Đào tạo Đại học, Trường Đại học Khoa học hoặc Fanpage của Học viện Ngoại ngữ KENT ( https://www.facebook.com/kentaoehue/ )

2.   Học viện Ngoại ngữ KENT tiến hành kiểm tra đầu vào và phân chia lớp theo thông tin đăng ký

3. Tiến hành giảng dạy tại các phòng thuộc đại học Khoa học Huế