THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2021
(25/06/2021 08:48)
Theo kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2021. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở một số địa phương, nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, cán bộ và giảng viên cũng như thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên theo kế hoạch như sau:

1. Đối tượng tham dự Lễ

- Sinh viên tốt nghiệp đại học đợt 2, năm 2021 và không có yếu tố dịch tể liên quan đến dịch COVID-19 trong vòng 21 ngày trước đó kể từ ngày tham dự Lễ.

- Cán bộ, giảng viên theo thành phần cử của Nhà trường và không có yếu tố dịch tể liên quan đến dịch COVID-19 trong vòng 21 ngày trước đó kể từ ngày tham dự Lễ.

2. Thời gian và địa điểm

- Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học sẽ được tổ chức cho từng nhóm nhỏ theo Khoa để đảm bảo cùng một lúc số lượng sinh viên tham dự Lễ không vượt quá số lượng chỗ ngồi cho phép theo quy định phòng chống dịch.

- Sinh viên căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh tại địa phương, các yếu tố dịch tể liên quan của bản thân để đăng ký tham gia Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2021 thông qua mạng Internet tại địa chỉ https://bit.ly/LEBEGIANG2021, hạn cuối đăng ký đến hết ngày 04/07/2021. Những sinh viên không đăng ký hoặc có yếu tố dịch tể liên quan đến dịch COVID-19 sẽ không tham dự Lễ.

- Thời gian tổ chức Lễ dự kiến trong 02 ngày 14/07/2021 và 16/07/2021 (tổ chức thành 04 buổi riêng cho sinh viên của các Khoa) tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế) với lịch cụ thể sẽ được công bố sau khi có số lượng thí sinh đăng ký dự Lễ.

3. Lệ phí tốt nghiệp

Sinh viên đóng lệ phí tốt nghiệp 100.000 đồng/sinh viên tại Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất từ ngày ra thông báo đến hết ngày 06/07/2021.

Chi tiết cụ thể sinh viên xem tại nội dung đính kèm sau: