Thông báo về việc nhận đơn xử lý đăng ký học phần trễ hạn học kỳ 3, năm học 2020-2021 cho sinh viên
(08/07/2021 14:20)
Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, cán bộ và giảng viên cũng như thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch, Nhà trường thông báo cho các đơn vị và sinh viên biết các nội dung như sau:

1. Nộp đơn xử lý học phần trễ  hạn:

- Chỉ nhận đơn xử lý qua email: Sinh viên sử dụng email cá nhân theo tên miền @husc.edu.vn (đã được Nhà trường cấp trước đây phục vụ cho việc học tập trực tuyến) để gửi đơn. Lưu ý tiêu đề về email là “Họ tên sinh viên + Khóa học” và đính kèm file các đơn xin xử lý học phần của sinh viên.

- Thời gian sinh viên nộp đơn xử lý học phần trễ hạn (đăng ký học phần bổ sung, chuyển đổi nhóm lớp học phần, rút học phần) từ ngày 12/07/2021 đến 16/07/2021.

2. Nhận và xử lý đơn

- Địa chỉ nhận đơn: tttuan@husc.edu.vn

- Sinh viên thuộc các khóa đã tốt nghiệp chưa có tài khoản email theo tên miền @husc.edu.vn liên hệ với chuyên viên Tôn Thất Tuấn (0976278233) để được cấp tài khoản.