Thông báo về việc nộp hồ sơ xét trợ cấp xã hội tháng 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021 cho sinh viên chính quy
(29/10/2021 15:39)
Nội dung chi tiết xem tại tập tin đính kèm

1. Đối tượng

Đối tượng

Hồ sơ phải nộp

(Bản sao công chứng)

1

Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa. (1)

- Giấy chứng tử của Cha và Mẹ hoặc giấy xác nhận của UBND cấp xã, phường;

- Giấy khai sinh.

2

Sinh viên tàn tật từ 41% trở lên và có khó khăn về kinh tế. (2)

Giấy giám định y khoa;

- Giấy xác nhận hoàn cảnh kinh tế khó khăn của địa phương.

3

SV là người dân tộc ít người thường trú 3 năm trở lên tại vùng cao, vùng sâu, vùng có điều kiện KT-XH khó khăn. (3)

- Giấy khai sinh;

- Hộ khẩu gia đình.

4

Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập trong năm 2021. (4)

- Đơn xin trợ cấp xã hội (theo mẫu);

- Giấy chứng nhận sinh viên thuộc hộ nghèo năm 2021 (theo mẫu).

2. Hình thức, địa điểm và thời gian nộp

- Nộp hồ sơ Online qua:        LINK

Trường hợp có thể đến nộp trực tiếp, sinh viên nộp tại Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học, số 77 Nguyễn Huệ, Huế.

- Thời gian: đến hết ngày 20/11/2021.

- Mẫu đơn tải tại:                 LINK

- Sau khi hồ sơ online được chấp nhận, Nhà trường sẽ xem xét ra Quyết định đồng thời sinh viên phải nộp hồ sơ bản giấy về Trường để kiểm tra đối chiếu. Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và quy định của Nhà trường nếu xảy ra sai sót giữa hồ sơ nộp online và hồ sơ bản giấy.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Lê Thị Thanh Hải - Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học, số 77 Nguyễn Huệ, Huế.

3. Xét duyệt và chi trả chính sách

Kết thúc thời hạn nhận hồ sơ, cung cấp minh chứng, Nhà trường lập danh sách dự kiến, thông báo tại website để sinh viên theo dõi và chỉnh sửa, thời hạn 01 tuần. Sau thời gian chỉnh sửa Nhà trường lập danh sách chính thức.

Lưu ý:

- Sinh viên không cần nộp hồ sơ nếu thuộc đối tượng (1,2,3) và đã được nhận kinh phí trợ cấp xã hội từ Nhà trường năm học 2020-2021.

- Sinh viên K41 (hệ 5 năm), K42, K43, K44 sẽ được hưởng tháng 7,8,9,10,11,12 năm 2021, sinh viên K45 sẽ được hưởng tháng 10,11,12 năm 2021.

Tập tin đính kèm (CHI TIẾT)