Thông báo về việc nhận thẻ ATM ngân hàng Vietinbank đối với sinh viên năm Nhất (K45)
(08/02/2022 14:44)
Vừa qua, sau thời gian nhập học của sinh viên năm thứ Nhất (K45), Nhà trường đã phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thừa Thiên Huế triển khai làm thẻ sinh viên liên kết thẻ ATM. Để kịp thời đưa vào sử dụng nhằm thực hiện đầy đủ các quy định liên quan đến nghĩa vụ đóng học phí và các quy định khác, Hiệu trưởng yêu cầu sinh viên năm thứ Nhất thực hiện các nội dung sau

1. Sinh viên K45 đã có thẻ ATM

Thời gian: Sinh viên đến nhận trực tiếp từ ngày 21/12/2021.

Địa điểm: 07 Nguyễn Huệ, Tp. Huế (Phòng giao dịch Nguyễn Huệ) Ngân hàng TMCP Công thương.

Lưu ý: Khi đi mang theo CMND/CCCD bản gốc.

Danh sách sinh viên đã có thẻ: https://bit.ly/ATM-K45

2. Sinh viên K45 chưa có thẻ ATM

Thời gian: Sinh viên đến đăng ký trực tiếp từ ngày 21/12/2021.

Lưu ý: sinh viên đem theo 1 ảnh (3x4), CMND/CCCD bản chính và 01 bản photo (không cần công chứng).

Nhà trường thông báo cho sinh viên biết để thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cá nhân.

Lưu ý: sinh K45 không nộp kinh phí làm thẻ tại ngân hàng.