Thông tin về việc phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
(01/02/2021 13:09)
Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp tại một số địa phương trong nước. Để đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, đặc biệt là trong thời gian cán bộ viên chức, người lao động, sinh viên và học sinh nghỉ học đón Tết, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung sau đây:

1. Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế và các cơ quan chức năng; yêu cầu viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên thực hiện nghiêm yêu cầu 5K trong phòng, chống dịch bệnh.

2. Thường xuyên nắm bắt tình hình viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên đi công tác, thực tập, thực tế và đi lại theo các nhu cầu cá nhân để báo cáo với Nhà trường khi có yêu cầu.

3. Quán triệt cho viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên thường xuyên theo dõi các thông báo của Nhà trường, Đại học Huế và các cơ quan chức năng để có phương án ứng phó thích hợp với dịch bệnh.

4. Chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, sẵn sàng cho việc giảng dạy và học tập trực tuyến khi có thông báo của Nhà trường.

Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị cùng phối hợp thực hiện./.