Thông báo về việc tổ chức đào tạo học kỳ 2, năm học 2021-2022
(18/12/2021 10:46)
Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương của cả nước, để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị biết việc tổ chức đào tạo của học kỳ 2, năm học 2021-2022 như sau:

1. Nhà trường tiếp tục tổ chức đào tạo theo hình thức trực tuyến trên hệ thống Google cho đến khi có thông báo mới. Để chuẩn bị cho việc tổ chức đào tạo trực tiếp an toàn khi điều kiện cho phép, đề nghị sinh viên liên hệ với địa phương nơi đang sinh sống để tiêm đầy đủ Vắc-xin ngừa COVID-19 theo quy định của ngành Y tế.

2. Sinh viên phải hoàn thành việc đăng ký học phần theo thời gian biểu đã được công bố, trường hợp đăng ký trễ hạn phải thực hiện xong muộn nhất là ngày 26/12/2021 để Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên (ĐTĐH&CTSV) xét duyệt, tổng hợp và tạo lớp học phần trên Google Classroom, thời khóa biểu trên Google Calendar.

3. Lớp học phần và thời khóa biểu sẽ được tạo trên Google Classroom và Google Calendar từ ngày 06/01/2022 đến ngày 09/01/2022. Giảng viên và sinh viên chú ý theo dõi để cập nhật lớp học phần và lịch học trực tuyến. Trường hợp có những phát sinh bất thường, giảng viên và sinh viên thông báo cho Phòng ĐTĐH&CTSV (chuyên viên Đặng Thị Mỹ Ý, điện thoại: 0234 3823952, email: dtmy@husc.edu.vn) để cùng phối hợp giải quyết.

4. Những lớp học phần thực hành, thực tập, thực tế, thí nghiệm và những lớp học phần đặc thù khác không thể đào tạo trực tuyến, Khoa quản lý chuyên môn lập danh sách các lớp học phần, gửi về Phòng ĐTĐH&CTSV hạn cuối ngày 24/12/2021 để cắt lịch dạy và phối hợp với Phòng ĐTĐH&CTSV để tổ chức dạy trực tiếp khi điều kiện cho phép.

5. Những giảng viên và sinh viên gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình đào tạo trực tuyến liên hệ với Phòng ĐTĐH&CTSV (chuyên viên Tôn Thất Tuấn, số điện thoại: 0976278233, email: tttuan@husc.edu.vn) để được hỗ trợ giải quyết.

Hiệu trưởng đề nghị Trưởng các đơn vị thông tin đến cho toàn thể giảng viên và sinh viên biết để thực hiện các nội dung trên./.

Tải thông báo