Thông báo về việc đăng ký học phần trễ hạn, chuyển đổi lớp học phần và rút học phần của học kỳ 1, năm học 2021-2022
(04/08/2021 08:56)
Theo biểu đồ kế hoạch học tập của học kỳ 1, năm học 2021-2022, thời gian xử lý học phần trễ hạn (bao gồm: đăng ký học phần trễ hạn, chuyển đổi lớp học phần, rút học phần) diễn ra từ ngày 30/08/2021 đến ngày 17/09/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, kế hoạch đào tạo học kỳ 1, năm học 2021-2022 dự kiến sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Để thuận lợi cho sinh viên trong việc nộp đơn và đăng ký trễ hạn, cũng như đảm bảo thời gian cho việc thiết lập lớp học phần theo hình thức trực tuyến, Nhà trường thông báo cho các đơn vị và sinh viên biết các nội dung sau:

1. Sinh viên tiếp tục đăng ký học phần trễ hạn thông qua Website đào tạo đại học đối với những lớp học phần được phép đăng ký trên Website. Đối với việc đăng ký và xử lý học phần không thể tác nghiệp thông qua Website, Nhà trường sẽ nhận đơn và xử lý đơn đăng ký trễ hạn (đăng ký học phần trễ hạn, chuyển đổi lớp học phần, rút học phần) thông qua email.

2. Sinh viên gửi đơn đăng ký trễ hạn đến địa chỉ email xulyhocphan@husc.edu.vn để được Nhà trường giải quyết. Khi gửi đơn, sinh viên lưu ý một số vấn đề: sinh viên phải sử dụng tài khoản đã được cung cấp theo tên miền @husc.edu.vn để gửi email; tiêu đề của email phải ghi là <Họ tên sinh viên> + <Khóa học> và đính kèm file các đơn xin xử lý học phần của sinh viên; sinh viên thuộc các khóa đã tốt nghiệp chưa có tài khoản email theo tên miền @husc.edu.vn liên hệ với chuyên viên Tôn Thất Tuấn (điện thoại: 0917 444908, email: tttuan@husc.edu.vn) để được cấp tài khoản.

3. Sau khi gửi đơn xử lý học phần qua email, sinh viên theo dõi việc xử lý học phần trên Website đào tạo đại học để biết kết quả, đồng thời theo dõi email để biết những nội dung chi tiết khi đơn xử lý học phần trễ hạn không được duyệt.

4. Thay đổi thời gian nhận đơn xử lý học phần trễ hạn, thời gian nộp đơn xử lý học phần trễ hạn mới bắt đầu từ ngày 05/08/2021 đến hết ngày 25/08/20212.

Hiệu trưởng đề nghị Trưởng các đơn vị thông tin đến cho toàn thể giảng viên và sinh viên biết để thực hiện các nội dung trên./.

Nội dung chi tiết