Thông báo tiếp tục cấp tài khoản cho sinh viên Khóa 45
(05/10/2021 15:47)
Trường Đại học Khoa học tiếp tục cấp tài khoản cho sinh viên Khóa 45 (năm thứ nhất) để sử dụng TRANG THÔNG TIN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC và Hệ thống email @husc.edu.vn. Sinh viên đọc kỹ các nội dung sau đây để nắm thông tin về tài khoản. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, sinh viên cần bảo quản tài khoản cận thận, tránh để lộ thông tin gây ảnh hưởng đến cá nhân và quá trình tác nghiệp trên các hệ thống.

- Thông tin tài khoản TRANG THÔNG TIN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC (để phục vụ cho việc theo dõi việc học tập)

+ Tên đăng nhập: Mã sinh viên

+  Mật khẩu: Được cấp theo từng sinh viên trong trang Web nhập học

- Thông tin tài khoản HỆ THỐNG EMAIL @husc.edu.vn (để sử dụng Google Email, Google Classroom, Google Meet, Google Calendar, Google Drive)

+ Tên đăng nhập: <Mã sinh viên>@husc.edu.vn

+ Mật khẩu: Được cấp theo từng sinh viên trong trang Web nhập học. (Nếu sinh viên đã thay đổi mật khẩu trên TRANG THÔNG TIN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC trước đây thì sử dụng mật khẩu đã thay đổi để đăng nhập @husc.edu.vn).

‼️Lưu ý:‼️

- Từ lúc này trở về sau, hai hệ thống này sẽ có mật khẩu độc lập, việc thay đổi mật khẩu trên TRANG THÔNG TIN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC không ảnh hưởng đến HỆ THỐNG EMAIL @husc.edu.vn và ngược lại.

- HỆ THỐNG EMAIL @husc.edu.vn sẽ bắt đầu có hiệu lực sau 24 giờ kể từ ngày cấp. Nếu sinh viên không đăng nhập được HỆ THỐNG EMAIL @husc.edu.vn trong lúc này vui lòng đăng nhập lại trong thời gian sau đó.

- Trường hợp sinh viên có thắc mắc vui lòng liên hệ thầy Tôn Thất Tuấn (email: tttuan@husc.edu.vn, điện thoại: 0976278233) để được giải quyết.

- Sinh viên có thể xem hướng dẫn sử dụng các hệ thống:

+ Hướng dẫn sử dụng Google Classroom để tham gia học trực tuyến thông qua bản PDF và Video;

+ Hướng dẫn sử dụng Google Meet để tham gia lớp học trực tuyến thông qua bản PDF và Video;

+ Hướng dẫn sử dụng Trang thông tin đào tạo đại học thông qua bản PDF và Video.