Thông báo chuyển hình thức dạy và học phục vụ Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
(02/04/2024 10:10)
Căn cứ Công văn số 437/ĐHH-KTBĐCLGD ngày 20/03/2024 của Giám đốc Đại học Huế về việc phối hợp tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2024, Đại học Huế sẽ sử dụng các phòng học của Nhà trường để tổ chức kỳ thi. Để chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như tổ chức thi được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định, Hiệu trưởng thông báo đến toàn thể cán bộ và sinh viên của Nhà trường cụ thể theo link chi tiết đính kèm.

1. Giảng viên và sinh viên chuyển hình thức dạy và học từ trực tiếp sang trực tuyến ngày 06/04/2024 (thứ Bảy).

2. Việc tổ chức giảng dạy được thực hiện trên hệ thống Google Workspace với tên miền @husc.edu.vn theo hình thức trực tuyến thông qua Google Meet. Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên tạo lịch dạy theo thời khóa biểu trên hệ thống Google Calendar để giảng viên và sinh viên truy cập vào hệ thống dạy và học. Việc tạo lớp học phần trên Google Classroom, giảng viên chủ động thực hiện (nếu cần) để cung cấp học liệu và tương tác với sinh viên.

Nội dung chi tiết