SINH VIÊN NHẬN TIỀN KHEN THƯỞNG SINH VIÊN GIỎI, SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022
(17/11/2022 14:21)
Theo Quyết định số 938/QĐ-ĐHKH ngày 25/10/2022 về việc khen thưởng sinh viên chính quy năm học 2021-2022 có một số bạn chưa có số tài khoản sinh viên. Hiện tại các bạn bổ sung sai số tài khoản hoặc lấy số tài khoản của người khác để điền vào trang thông tin trường gửi cho các bạn gây khó khăn trong việc chuyển tiền và làm chậm trễ tiền tới các bạn khác. Vì vậy, Nhà trường sẽ chuyển tiền Khen thưởng cho các bạn có số tài khoản Vietinbank đã đăng ký cùng với thẻ sinh viên. Các số tài khoản khác và tài khoản không hợp lệ sẽ chờ các bạn bổ sung đúng số tài khoản và chuyển tiền sau. Phòng KHTC-CSVC sẽ để file đến 20/11/2022 và trong tuần kế tiếp sẽ chuyển tiền. Các bạn chưa có thẻ vui lòng ra Vietinbank 17 Nguyễn Huệ để làm thủ tục lấy thẻ và cung cấp mã thẻ để Nhà trường chuyển tiền trong tuần kế tiếp. Lưu ý là không chỉ năm nay mà các năm sau các bạn còn nhận tiền và còn nhận các đợt hỗ trợ khác của nhà trường nên các bạn bổ sung sớm nhé.